0972881882

  • long nhãn hưng yên
  • phấn hoa
  • mật ong hoa nhãn

Mật ong điện biên khác biệt ở điều gì

Chuyên mục: Ẩm thực 3 miền

Mật ong Điện Biên được nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon của đại ngàn hoa Tây Bắc. Trên vùng núi cao muôn loài hoa thơm, những chú ong chăm chỉ đi lấy mật cho đời. Thiên nhiên ưu đãi cho loài ong ở Điện Biên rất nhiều bởi lượng hoa ở đây khá lớn. Ong tha hồ hút mật ngon mang về làm tổ. Tuy nhiên để có được mẻ mật ong hoàn hảo, cần thêm một công đoạn nữa là hạ thủy phần. Đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định với chất lượng mật ong.

mật ong núi điện biên

Mật ong Điện Biên do Long nhãn Tiến Vua cung cấp đã được xử lý hạ thủy phần, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Mật ong sau khi được thu hoạch từ các tổ ong sẽ xử lý lượng nước trong mật ong. Mật ong đậm đặc, một Lít mật ong nặng đến 1440gr. Đây là cân nặng lý tưởng của mật ong chuẩn xịn.

Mật ong Điện Biên được đóng chai 720gr tương đương 500ml. Do được xử lý cặn và nước nên mật ong Điện Biên có thể để được 3 năm mà không sợ cặn, váng và lên men.

mật ong điện biên, mật ong tây bắc

Mật ong ở Việt Nam có hàng trăm nghìn loại. Mong muốn được trải nghiệm mật ong ngon là ao ước của hàng vạn người. Vậy hãy để Long nhãn Tiến Vua giúp quí khách đạt được ao ước này. Chúng tôi tin rằng mỗi trải nghiệm của các bạn sẽ mang đến cho cuộc đời thêm ngọt ngào và hạnh phúc hơn.

Cửa hàng Mật ong Điện Biên: Số 9 – Ngõ 96 – Đê La Thành (nhỏ) – Mặt sau 338 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. — Xem bản đồ

Hotline: 0972 881 882 (Call, SMS or Zalo)

Fanpage: fb.com/tienvuashop

Trackback from your site.