0972881882

  • long nhãn hưng yên
  • phấn hoa
  • mật ong hoa nhãn

Phấn hoa bao nhiêu tiền 1kg? Mua phấn hoa ở đâu uy tín

Chuyên mục: Những điều thú vị về phấn hoa

Hiện nay, phấn hoa đang được sử dụng làm như một nguồn thực phẩm quí. Phấn hoa được sử dụng cho cả con người và làm thức ăn cho ong. Vậy phấn hoa có bao nhiêu loại? Phấn hoa bao nhiêu tiền 1kg? Mua phân hoa ở đâu uy tín? Đây là thắc mắc của rất nhiều người lần đầu muốn sử dụng phấn hoa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc phổ biến trên.

Phấn hoa thường có 2 dạng là phấn tươi và phấn khô. Phấn hoa tươi là loại có chứa lượng nước cao, dễ bị lên men, khó bảo quản. Khi khai thác xong phải bảo quản trong tủ đông. Phấn hoa khô  được sử dụng phổ biến hơn cả. Sau khi thu hoạch phấn được sàng lọc sạch tạp chất rồi làm khô. Với cách làm này phấn bảo quản được hàng năm mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Các loại phấn bán trên thị trương hiện nay chủ yếu là loại khô.

phấn hoa bao nhiêu tiền 1kg

Dựa theo phấn của loài hoa mà ong lấy về, phấn hoa có một số loại phổ biến như phấn hoa nhãn, cỏ, café, ngô,  trinh nữ.  Phấn hoa cafe được khai thác từ Tây nguyên,. Các loại phấn hoa còn lại đều được khai thác ở vùng núi phía bắc. Tất cả các loại này đều được sử dụng được với người và ong.

Giá thành các loại phấn thường dao động từ 200 tới 300k. Những năm thời tiết mưa nhiều, ong không đi lấy phấn được  giá thường cao hơn. Vào những mùa không có hoa, nhu cầu mua phấn cho ong tăng cũng làm giá thành bị đẩy lên cao Phấn hoa cho người sử dụng thường được nhặt sạch sẽ, các hạt đều nhau, không bị vụn.

Đặc biệt phấn hoa nhãn là đặc sản của Hưng yên được nhiều người tìm mua. Phấn nhãn có mùi thơm nồng nàn, dễ chịu và lành tính. Hiện nay cửa hàng Long nhãn Tiến Vua đang cung cấp loại phấn này trên toàn quốc. sản phẩm được khai thác hoàn toàn từ những vườn nhãn lồng Hưng yên. Chất lượng của phấn và giá trị dinh dưỡng đảm bảo an toàn để sử dụng với con người.

phấn hoa bao nhiêu tiền 1kg

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 96 – Đê La Thành (nhỏ) – mặt sau 338 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Xem bản đồ

(Đoạn Đê La Thành nhỏ, song song với Xã Đàn. Từ ngõ 96, quý khách đi vào 10m là tới)

Điện thoại:Ms 0972.881.882 (Call or SMS, Zalo)

Website: www.longnhantienvua.com

Fanpage: fb.com/tienvuashop

Trackback from your site.

Leave a comment