0972881882

  • long nhãn hưng yên
  • phấn hoa
  • mật ong hoa nhãn

Tinh bột nghệ và những tác dụng không ngờ tới

Chuyên mục: Sức khỏe, đời sống

“Tinh bột nghệ” là một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm hiểu. “Nghệ” – Từ thân quen trở lên có giá trị  to lớn đối với đời sống con người. Trong đó, thành phẩm cốt lõi có ý nghĩa nhất phải nhắc tới là tinh bột nghệ.

công dụng của tinh bột

Tinh bột nghệ là phần tinh bột đã được loại bỏ nhựa, dầu, các chất xơ và tạp chất. Đây là thành phẩm qua nhiều lần lọc từ bột nghệ tươi. Một khái niệm rất dễ gây nhầm lẫn là bột nghệ. Bột nghệ đơn thuần là nghệ phơi khô và nghiền nhỏ. Sản phẩm này KHÔNG có giai đoạn lọc nên chưa loại bỏ được nhựa và tạp chất.

Tinh bột nghệ có chứa thành phần quí đó là Curcumin. Đây là một chất có tính chống oxy hóa, tính kháng viêm cao. Chính vì vậy tinh bột nghệ được coi là thần dược mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ. Ngoài ra tinh bột nghệ cũng được sử dụng trong phòng và điều trị các bệnh về dạ dày, đại tràng, tim mạch

Tuy nhiên chỉ có tinh bột nghệ nguyên chất mới phát huy tối đa tác dụng làm đẹp và chữa bệnh. Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn cơ sở sản xuất tinh bột nghệ. Để tìm được một nguồn cung đảm bảo chất lượng là một bài toán khó đối với người tiêu dùng.

Thấu hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, chúng tôi xin giới thiệu tới quí khách hàng  tinh bột nghệ vàng nguyên chất được làm từ nghệ của Hưng Yên. Nghệ trồng ở đây được đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất cả nước.

Phương châm BÁN HÀNG BẰNG TÂM, NÓI KHÔNG HÀNG GIẢ sẽ theo chúng tôi suôt hành trình. Hãy để chúng tôi cất giữ niềm tin của các bạn!

Trackback from your site.

Leave a comment