0972881882

  • long nhãn hưng yên
  • phấn hoa
  • mật ong hoa nhãn

Long Nhãn Tiến Vua là địa chỉ cung cấp các đặc sản nổi tiếng Hưng Yên như:
Long nhãn, mật ong, phấn hoa nhãn...
Cam kết 100% Thơm Ngon - Bổ Dưỡng.
Nhận giao hàng trên toàn quốc cho quý khách.

Liên Hệ: 0972.881.882

7 thực phẩm cho làn da trẻ trung

Chuyên mục: Sức khỏe, đời sống

Một làn da sáng đẹp, căng tràn sức sống là mong ước của hầu hết phái đẹp, nhưng không phải bạn gái nào cũng có đủ thời gian, điều kiện để dưỡng da đầy đủ với nhiều loại mỹ phẩm và các liệu pháp phức tạp khác. Khi đó, hãy “đơn giản hóa” quá trình chăm sóc da cho mình bằng cách dung nạp thường xuyên, vừa phải các loại thức ăn được xem là “siêu thực phẩm” cho làn da trẻ trung, mịn màng và sáng bóng như cà chua, cà rốt, ổi, sô cô la, trứng…

Không cần tốn nhiều chi phí cho mỹ phẩm, bạn vẫn có thể sở hữu làn da sáng đẹp tự nhiên bằng cách tiêu thụ thường xuyên các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất dễ tìm.
Một làn da sáng đẹp, căng tràn sức sống là mong ước của hầu hết phái đẹp, nhưng không phải bạn gái nào cũng có đủ thời gian, điều kiện để dưỡng da đầy đủ với nhiều loại mỹ phẩm và các liệu pháp phức tạp khác. Khi đó, hãy “đơn giản hóa” quá trình chăm sóc da cho mình bằng cách dung nạp thường xuyên, vừa phải các loại thức ăn được xem là “siêu thực phẩm” cho làn da trẻ trung, mịn màng và sáng bóng như cà chua, cà rốt, ổi, sô cô la, trứng…Dưới đây là 7 thực phẩm cho làn da trẻ trung mà bạn nên biết:

Dưỡng da đẹp bằng các loại thực phẩm ‘ngon, bổ, rẻ’

“Thần dược” tự nhiên giúp da đẹp, dáng thon

Chuyên mục: Sức khỏe, đời sống

Không cần phải mất rất nhiều thời gian để luyện tập thể thao, uống thuốc giảm cân, ăn kiêng,…. bạn vẫn có được thân hình hoàn hảo. Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng hỗ trợ tích cực trong quá trình giảm cân của bạn. Dưới đây là những thực phẩm tự nhiên giúp da đẹp dáng thon để bạn tham khảo.