0972881882

  • long nhãn hưng yên
  • phấn hoa
  • mật ong hoa nhãn

Cách sử dụng phấn hoa và những lưu ý cần biết

Chuyên mục: Sức khỏe, đời sống

Phấn hoa mật ong là sự kết hợp tinh túy của mật ong và phấn hoa (có ở nhị hoa). Phấn hoa là nguồn thức ăn chủ yếu của loài ong nên có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Trong phấn hoa chứa nước (khoản g 20%), protein (25%), axitamin (15%), cacbon hydrat (40%), lipid (1%) và rất nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể như Na, K, Mg, Zn, Fe.

Theo đông y, phấn hoa có tác dụng bổ huyết, bổ thận. Phấn hoa được sử dụng nhằm tăng cường sức khỏe giảm đau lưng, đau xương, hoa mắt, chóng mặt. Phấn hoa kích thích tiết dịch vị dạ dày do đó giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn khi ăn cơm.

Ngoài ra phấn hoa mật ong còn là thức ăn rất tốt cho các loài chim cảnh. Phấn hoa chứa dinh dưỡng cao và an toàn với các loài chim.

cách sử dụng phấn hoa

Cách sử dụng phấn hoa

– Ăn phấn hoa trực tiếp

– Pha với nước ấm và mật ong để uống trực tiếp: Đây là cách sử dụng phấn hoa phổ biến nhất

7 thực phẩm cho làn da trẻ trung

Chuyên mục: Sức khỏe, đời sống

Một làn da sáng đẹp, căng tràn sức sống là mong ước của hầu hết phái đẹp, nhưng không phải bạn gái nào cũng có đủ thời gian, điều kiện để dưỡng da đầy đủ với nhiều loại mỹ phẩm và các liệu pháp phức tạp khác. Khi đó, hãy “đơn giản hóa” quá trình chăm sóc da cho mình bằng cách dung nạp thường xuyên, vừa phải các loại thức ăn được xem là “siêu thực phẩm” cho làn da trẻ trung, mịn màng và sáng bóng như cà chua, cà rốt, ổi, sô cô la, trứng…

Không cần tốn nhiều chi phí cho mỹ phẩm, bạn vẫn có thể sở hữu làn da sáng đẹp tự nhiên bằng cách tiêu thụ thường xuyên các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất dễ tìm.
Một làn da sáng đẹp, căng tràn sức sống là mong ước của hầu hết phái đẹp, nhưng không phải bạn gái nào cũng có đủ thời gian, điều kiện để dưỡng da đầy đủ với nhiều loại mỹ phẩm và các liệu pháp phức tạp khác. Khi đó, hãy “đơn giản hóa” quá trình chăm sóc da cho mình bằng cách dung nạp thường xuyên, vừa phải các loại thức ăn được xem là “siêu thực phẩm” cho làn da trẻ trung, mịn màng và sáng bóng như cà chua, cà rốt, ổi, sô cô la, trứng…Dưới đây là 7 thực phẩm cho làn da trẻ trung mà bạn nên biết:

Dưỡng da đẹp bằng các loại thực phẩm ‘ngon, bổ, rẻ’

“Thần dược” tự nhiên giúp da đẹp, dáng thon

Chuyên mục: Sức khỏe, đời sống

Không cần phải mất rất nhiều thời gian để luyện tập thể thao, uống thuốc giảm cân, ăn kiêng,…. bạn vẫn có được thân hình hoàn hảo. Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng hỗ trợ tích cực trong quá trình giảm cân của bạn. Dưới đây là những thực phẩm tự nhiên giúp da đẹp dáng thon để bạn tham khảo.