0972881882

  • long nhãn hưng yên
  • phấn hoa
  • mật ong hoa nhãn

Mua long nhãn ở đâu? Giá long nhãn ngon bao nhiêu?

Chuyên mục: Mẹo vặt trái cây, Món ngon từ long nhãn

Long nhãn sấy khô là đặc sản nổi tiếng của Phố Hiến. Trong những năm gần đây, long nhãn sấy khô được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước và quốc tế. Tuy nhiên rất nhiều người không biết long nhãn là gì? Cách sử dụng long nhãn như thế nào? Mua long nhãn sấy khô uy tín ở đâu? Cách chọn long nhãn sấy khô đạt chuẩn như thế nào? Giá long nhãn là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

1 .Long nhãn sấy khô là gì?

Long nhãn sấy khô là quả nhãn tươi được tách bỏ vỏ và hạt, lấy phần cùi đem sấy khô bằng nhiệt. Trong lò sấy, hơi nước trong cùi nhãn sẽ bay hơi hết, giữ lại phần chất dinh dưỡng và được gọi là long nhãn. 9 – 10kg tươi mới tạo ra được 1kg long nhãn khô. Người yêu thích nhãn có thể thưởng thức quanh năm món nhãn lồng với cách sấy khô này.

mua long nhãn ở đâu

2. Cách sử dụng long nhãn sấy khô

Long nhãn là một món quà quê ngon, bổ. Giữa mùa đông lạnh giá, ngồi nhâm nhi từng hạt long nhãn bên tách trà nóng thì quả là điều tuyệt vời.

Long nhãn được dùng làm nguyên liệu cho rất nhiều món ăn như chè, trà, kem. Một số món ăn đặc sắc phải kể đến chè long nhãn hạt sen, trà long nhãn hoa cúc, kem long nhãn

Long nhãn còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, bổ máu, tăng cường sức khỏe với phụ nữ sau sinh, người có thể trạng yếu. Các món ăn từ long nhãn phải kể đến bồ câu tiềm long nhãn, gà ác tần long nhãn.

Đối với người cao tuổi sử dụng trà long nhãn táo đỏ hay cháo long nhãn có tác dụng có tác dụng an thần ích trí.

Xem thêm: Các món ăn ngon từ long nhãn

3. Giá bán của long nhãn sấy khô là bao nhiêu.

Long nhãn được lấy trực tiếp từ Hưng Yên và phân phối đi các cửa hàng, siêu thị trên cả nước. Tuỳ vào từng năm, tuỳ vào từng thời điểm trong năm, giá bán lẻ long nhãn giao động từ 250k – 350k/kg.

4. Mua long nhãn ở đâu ngon?

Long nhãn ngon đảm bảo được làm từ nhãn Hương Chi và đảm bảo công nghệ sấy khô an toàn. Quan sát bằng mắt thưởng thấy long nhãn có cánh dày, màu vàng đẹp mắt. Khi ăn long nhãn sẽ thấy mềm dẻo, ngọt đậm và không dính nhớp.

Thương hiệu” LONG NHÃN TIẾN VUA” cam kết mang đến cho khách hàng đặc sản long nhãn sấy khô một loại- loại 1 duy nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua: https://longnhantienvua.com/long-nhan-hung-yen/ để được thưởng thức những gì tinh túy nhất của Phố Hiến.

 

Tags:

Trackback from your site.

Leave a comment