0972881882

  • long nhãn hưng yên
  • phấn hoa
  • mật ong hoa nhãn

Long nhãn bao nhiêu tiền 1kg

Chuyên mục: Hỏi đáp về long nhãn

Nhãn nhục (long nhãn) bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi thường gặp của khách hàng. Mùa đông hay mùa hè nhu cầu sử dụng  nhãn nhục đều cao. Tuy nhiên cũng có những thời điểm giá long nhãn cao thấp khác nhau. Bào viết này sẽ viết rõ hơn về giá nhãn nhục từng thời kỳ trong năm.

nhãn nhục bao nhiêu tiền 1kg

Long nhãn mà Longnhantienvua muốn nhắc tới ở đây là loại được sấy từ nhãn lồng Hưng Yên. Đây là loại nhãn ngon nhất và nổi tiếng lâu đời. Ngoài long nhãn Hưng Yên trên thị trường còn rất nhiều loại như nhãn nhục sông Mã,Thái Lan.

Nhãn nhục Hưng yên thường bắt đầu có vào đầu tháng 8 dương lịch.  Đây là thời kỳ giá long nhãn rẻ nhất, hàng nhiều. Giá nhãn nhục sấy thời điểm này thường trên dưới 250/kg. Nhãn mới sấy ăn có độ dẻo, thơm.

Thời kỳ giáp Tết, mùa đông là thời điểm giá long nhãn cao nhất trong năm. Nhu cầu mua nhãn nhục làm quà tết, làm mứt, bánh kẹo tăng lên. Giá thời điểm này thường lên đến trên dưới 300k/kg. Nhãn cùi dày, sấy kiệt, bảo quản được lâu, màu sắc đẹp.

Thời kỳ cuối vụ, tầm tháng 5 tới tháng 6, hàng trở lên khan hiểm. Để nhãn nhục giữ được màu đẹp cần nhiều chi phí bảo quản. Chính vì vậy, giá nhãn nhục  cũng khá cao không kém gì với Tết. Thời tiết nắng nóng, nhu cầu nấu chè, đun nước giải nhiệt tăng lên. Về mẫu mã, nhãn nhục sẽ không còn đẹp như đầu và giữa vụ. Tuy nhiên để nấu chè và làm trà giải nhiệt vẫn đảm bảo hương vị

Trên đây là những tóm tắt cơ bản về các mức giá của nhãn nhục Hưng Yên. Quí khách có nhu cầu mua long nhãn ngon, chuẩn vị hãy liên hệ với  Longnhantienvua 0972 881 882 ngay nhé.

Trackback from your site.

Leave a comment